Đừng bao giờ tiếc tiền cho một chiếc ghế ngồi ô tô cho bé

09/01/2019 - 16:51:49

Gần đây, chi tiết về vụ tai nạn xe hơi nghiêm trọng tại Nhật Bản đã được đăng tải trên mạng xã hội và điều mà tác giả muốn nhấn mạnh trong bài viết đó là tầm quan trọng của việc sử dụng ghế ngồi ô tô trẻ em. Đừng tiếc tiền mua một chiếc ghế ngồi cho bé, vì nó có thể cứu mạng con bạn khi tai nạn xảy ra.
“Một tuần trước, Tôi cùng chồng và con gái 7 tháng tuổi đã gặp tai nạn trên đường trở về nhà,  từ thị trấn Kaohsiung vào lúc 8h tối theo giờ địa phương
Hình ảnh được chụp từ facebook của森羽
Khi đèn giao thông vừa bật xanh, chúng tôi đang di chuyển thì có một chiếc xe từ phía bên trái bất ngờ lao về phía chúng tôi. Chiếc xe đó không dừng lại mà đâm thẳng vào hướng xe của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi không kịp tránh chiếc xe đó và tai nạn đã xảy ra. Sau khi va chạm, xe của chúng tôi bị văng sang phía bên phải. May mắn thay, chiếc xe của chúng tôi bị kẹt ở một cái rãnh và không bị văng đi quá xa.
 
Hình ảnh được chụp từ facebook của森羽
“Chồng tôi bị khâu 6 mũi ở mắt, bị căng cột sống cổ, gãy khớp khuỷu tay, tôi đang ngủ sau ghế lái mà không thắt dây an toàn, nên trán tôi bị thương và bị khâu tổng 20 mũi.
Lúc đó, tôi thực sự rất lo lắng cho con gái của mình. Nhưng thật may mắn, Lei Lei vẫn an toàn trong chiếc ghế ngồi ô tô trẻ em
Em bé vẫn ngủ ngon lành trong chiếc ghế ngồi ô tô Aprica
Túi khí của xe bị phá hủy và đầu xe hoàn toàn bị phá nát, nhưng đứa trẻ vẫn ngủ ngon lành  trong chiếc ghế ngồi ô tô. Thật kỳ diệu!”
Hình ảnh được chụp từ facebook của森羽
Xe của chúng tôi được kéo đến 1 khu vực khác. Những người sống ở khu đó nói với chúng tôi rằng ghế ngồi ô tô của chúng tôi thực sư là 1 sản phẩm tốt. Nó hoàn toàn không di chuyển và thay đổi vị trí ở trên xe. Ông ấy còn nói thêm, ở khu vực này có khá nhiều vụ tai nạn đã xảy ra, thậm chí là không thể tìm thấy thi thể của nạn nhân.
Bé vẫn “hồn nhiên” như chưa từng biết có 1 cuộc đụng xe đã xảy ra
Đừng tiếc tiền để mua một chiếc ghế ngồi ô tô, tiền mua một chiếc ghế ngồi ô tô rẻ hơn rất  nhiều so với một chiếc ô tô. Đã có tiền mua ô tô thì cũng nên dành thêm một số tiền nhỏ thôi, để mua thêm một  thứ an toàn cho con của bạn
Sau tai nạn, thật may mắn là con gái của chúng tôi vẫn vui vẻ và cười đùa, không hề có trấn động nào sau vụ tai nạn đó.”
 
Vì vậy, đừng bao giờ tiếc tiền cho một chiếc ghế ngồi ô tô cho bé. Tham khảo thêm các dòng ghế ngồi ô tô tại đây 
 
Trích lời tác giả
Theo: https://mamaclub.com
Aprica biên dịch

TIN LIÊN QUAN

Chương trình giảm giá đến 60% các sản phẩm Aprica tại Vietbaby Fair 2019

Tham gia triển lãm Mẹ & Bé Lần 7 - Vietbaby Fair 2019, Aprica mang đến ba mẹ chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn, giảm giá đến 60% toàn bộ sản phẩm.
22/05/2019

Địu trẻ em Aprica Koala nhận giải thưởng Parenting Award lần thứ 11

Địu trẻ em Aprica Koala giành được giải thưởng về xu hướng dạy con Parenting Award - giải thưởng  được tạp chí chăm sóc trẻ em nổi tiếng bình chọn
28/01/2019

Chính sách bảo hành của Aprica

Chính sách bảo hành của Aprica được quy định rõ ràng tại đây. Xem thêm...
30/10/2018

KAROON – XE ĐẨY ĐẢO CHIỀU CÓ TRỌNG LƯỢNG SIÊU NHẸ CHỈ 3,6KG

  Trọng lượng siêu nhẹ chỉ 3,6kg, thiết kế an toàn với khung siêu nhẹ và chắc chắn cùng khả năng gấp gọn siêu nhanh đã khiến xe đẩy Karoon trở thành sự lựa chọn lý tưởng của ba mẹ cho bé yêu của mình.          
24/10/2018

CẢM NHẬN SỰ ÊM ÁI TRONG TỪNG CHUYỂN ĐỘNG VỚI XE 3 BÁNH ĐẶC RUỘT SMOOOVE PREMIUM

Xe đẩy trẻ em Smooove Premium là mẫu xe đẩy cao cấp từ Thương hiệu Nhật Bản Aprica. Smooove Premium với thiết kế đặc biệt 3 bánh xe lớn và đặc ruột tạo sự thoải mái và an toàn cho bé cũng như sự thuận tiện khi di chuyển giúp ba mẹ dễ dàng chăm sóc bé được tốt hơn.
19/10/2018