Bảo mật thông tin cá nhân

13/01/2021 - 09:53:25

1. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN

Việc truy cập và sử dụng các tiện ích trên website http://aprica.com.vn/ là hoàn toàn do khách hàng tự nguyện, trên cơ sở đồng ý với các chính sách thu thập, sử dụng cũng như bảo mật thông tin của Aprica Việt Nam.

Thông tin liên quan đến khách hàng được Aprica Việt Nam thu thập theo các phương thức:

 • Thông qua việc khách hàng tự nguyện gửi thông tin cá nhân để liên hệ với Aprica Việt Nam
 • Thông qua địa chỉ IP của thiết bị mà từ đó khách hàng truy cập vào website.
 • Thông qua các thao tác truy cập, xem sản phẩm, tin tức của khách trên website Aprica Việt Nam.
 • Thông qua việc tự nguyện cung cấp thông tin của khách hàng để nhận được trợ giúp trực tuyến tốt nhất từ Aprica Việt Nam.

2. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Thông tin liên quan đến khách hàng được Aprica Việt Nam sử dụng hoàn toàn trong nội bộ công ty, vào các mục đích:

 • Nhằm cải thiện chất lượng website cũng như dịch vụ một cách tốt nhất để thỏa mãn các nhu cầu mua sắm, tra cứu của khách hàng.
 • Nhằm cung cấp những thông tin mới nhất hoặc nổi bật nhất liên quan đến các sự kiện mua sắm, hàng hóa, dịch vụ Aprica Việt Nam theo mong muốn của khách hàng.
 • Nhằm tư vấn, hỗ trợ một cách chi tiết, tận tình, kịp thời nhất những vấn đề liên quan đến hàng hóa, dịch vụ, chính sách của Aprica Việt Nam theo yêu cầu khách hàng.
 • Nhằm cung cấp cho các cơ quan pháp luật trong trường hợp được yêu cầu để phục vụ công tác điều tra (nếu có).

Aprica Việt Nam không sử dụng thông tin liên quan đến khách hàng vào các mục đích:

 • Cung cấp cho bên thứ 3 không liên quan đến các mục đích sử dụng đã nêu trên mà không được sự đồng ý của khách hàng.

3. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

 • Thông tin truy cập các liên kết website và địa chỉ IP của khách hàng tại mỗi lần truy cập sẽ được lưu trên máy chủ của Aprica Việt Nam trong khoảng thời gian tối đa 1 năm.
 • Các thông tin khách hàng liên hệ tự nguyện trên website sẽ được lưu lâu dài, trừ trường hợp khách bỏ đăng ký hoặc Aprica Việt Nam loại bỏ vì các lý do vi phạm cá nhân.
 • Các thông tin về phiên truy cập của khách được lưu trên cookies của trình duyệt web sẽ được xóa theo các thiết lập của khách tại trình duyệt cá nhân

4. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Thông tin liên quan đến khách hàng được Aprica Việt Nam sử dụng trong nội bộ công ty, được lưu trữ trên webserver và hệ thống phần mềm quản lý khách hàng được đặt tại trụ sở chính công ty: Số 2 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

5. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

Aprica Việt Nam cam kết chỉ sử dụng thông tin cá nhân khách hàng vào mục đích nghiên cứu nội bộ nhằm liên tục cải thiện chất lượng dịch vụ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

 

Trân trọng cảm ơn!

TIN LIÊN QUAN

Bí quyết chọn mua xe đẩy cho bé

Xe đẩy trẻ em là vật dụng gần như không thể thiếu với gia đình có trẻ nhỏ. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn cho bé một chiếc xe đẩy chất lượng thì không phải ba mẹ nào cũng biết. Sau đây, Aprica sẽ chia sẻ kinh nghiệm về cách chọn xe đẩy cho em bé, ba mẹ cũng tham khảo nhé.
01/04/2021

Những điều cần chú ý khi mang xe đẩy của bé lên máy bay

Cuộc sống ngày càng hiện đại, ba mẹ càng muốn cùng bé có nhiều trải nghiệm mới, và một chiếc xe đẩy sẽ giúp ba mẹ chăm sóc bé khỏe hơn, tiện lợi hơn. Máy bay là phương tiện đi lại nhiều gia đình lựa chọn, nhưng đi máy bay thường có những quy định khắt khe khiến các ông bố bà mẹ lo lắng không biết có được mang xe đẩy cho bé lên máy bay hay không.
26/02/2021

Cách vệ sinh xe đẩy cho bé

Hiện nay, xe đẩy trẻ em ngày càng trở nên phổ biến, nó như một trợ thủ đắc lực trong những gia đình có con nhỏ. Để giúp ba mẹ có thêm những kiến thức bổ ích khi sử dụng xe đẩy cho bé, bài viết sau đây Aprica sẽ chia sẻ với ba mẹ cách vệ sinh xe đẩy trẻ em.
05/12/2020

Địu trẻ em Aprica Colan CTS: Bé thoải mái, mẹ tiện dụng

Để bé được cùng mẹ vi vu khắp chốn mà vẫn đảm bảo an toàn, mẹ hãy lựa chọn địu  Aprica Colan CTS  - chiếc địu CTS có thể kết hợp cùng xe đẩy và bổ sung thêm đai eo bản to chắc chắn giúp mẹ địu lâu cũng không hề mỏi.
11/10/2020

Tại sao xe đẩy Aprica có Hệ thống Tản Nhiệt Y khoa kép?

Một điều thú vị là làn da của bé sơ sinh có kích thước nhỏ hơn da người lớn nhưng lại có mật độ, số lượng tuyến mồ hôi gần như bằng với người lớn nên bé đổ mồ hôi nhiều hơn. 
14/05/2020