Xe đẩy 2 chiều Aprica - trợ lý đắc lực giúp con phát triển giác quan

21/10/2019 - 23:28:46

Mẹ có biết, ngay từ lúc mẹ bế bé sau khi sinh, bé sẽ bắt đầu giao tiếp với mẹ bằng cách trao đổi ánh mắt, âm thanh và những cái chạm âu yếm đầu tiên. Từ ngày thứ hai trở đi, bé yêu của bạn sẽ quen dần với việc nhìn thấy bạn và bắt đầu biết nhìn tập trung vào khuôn mặt của bố mẹ.

Em bé của bạn sẽ tò mò về tiếng ồn, nhưng đừng quá to sẽ khiến bé sợ. Hãy nói chuyện với bé bất cứ khi nào bạn có cơ hội. Mặc dù em bé của bạn chưa hiểu những gì bạn nói nhưng giọng nói bình tĩnh, trấn an và nụ cười của bạn sẽ cho bé cảm thấy an toàn.

Hiểu được rằng việc tương tác với con là vô cùng quan trọng và cần thiết, #Aprica đã tạo nên những chiếc xe đẩy 2 chiều chất lượng và rất chắc chắn. Khi sử dụng xe đẩy hai chiều, bé sẽ được tương tác với bố mẹ nhiều hơn, từ đó đẩy nhanh sự phát triển của các giác quan. Như một "trợ lý" đắc lực cho việc phát triển các giác quan của bé, xe đẩy hai chiều Aprica sẽ cùng con yêu lớn lên qua từng ngày đấy!

Tham khảo thêm các sản phẩm xe đẩy 2 chiều Aprica tại đây.


TIN LIÊN QUAN

Thông báo cập nhật số Hotline hỗ trợ khách hàng

Do diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 hiện nay, từ ngày 24/07/2021, Trụ sở chính của Aprica tại Hà Nội sẽ áp dụng hình thức làm việc từ xa để đảm bảo giãn cách an toàn, chung tay phòng, chống dịch bệnh.
27/07/2021

Aprica ra mắt cửa hàng chính hãng trên Lazada

Vào ngày 01/08/2020, Aprica sẽ ra mắt cửa hàng trực tuyến tại LazMall – Kênh bán hàng chính hãng của sàn thương mại điện tử Lazada.  
31/07/2020

So sánh giữa xe đẩy Aprica Optia CTS và Aprica Optia Premium CTS

Trong các dòng xe đẩy cao cấp của Aprica, chúng ta không thể không kể đến hai dòng xe đẩy Aprica Optia CTS và Aprica Optia Premium CTS.  
20/07/2020

So sánh xe đẩy Aprica Luxuna Dual và Aprica Luxuna Comfort

Đều là hai sản phẩm xe đẩy thuộc phân khúc chất lượng cao, rất “xịn xò” đến từ Aprica, liệu xe đẩy Aprica Luxuna Dual và Aprica Luxuna Comfort có gì giống và khác biệt?
26/06/2020

Optia Cushion Premium - Chiếc xe đẩy hoàn hảo cho bé yêu!

Với hệ thống giảm xóc vượt trội và hệ thống bảo vệ bé toàn diện cùng những tính năng ưu việt nhất của Aprica, Optia Cushion Premium xứng đáng trở thành chiếc xe đẩy hoàn hảo nhất cho bé yêu của bạn. 
11/05/2020