Chính sách bảo hành của Aprica

30/10/2018 - 14:39:01

1. Điều kiện bảo hành

Trong thời gian 3 ngày kể từ thời điểm khách hàng nhận được hàng, khách hàng phải kiểm tra sản phẩm để phản hồi đối với các trường hợp thiếu phụ kiện, sản phẩm bị lỗi hoặc các trường hợp tương tự.

Ngoài thời gian này, Aprica Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm với các trường hợp đã quy định ở trên.

Lưu ý: Thời điểm khách hàng nhận được hàng được tính theo hóa đơn in của đại lý giao cho khách hàng (đối với khách hàng mua trực tiếp tại đại lý) hoặc phiếu giao nhận của đơn vị vận chuyển (đối với khách mua online).

2. Quy định bảo hành

Sản phẩm được bảo hành 18 tháng kể từ ngày mua hàng.

Sản phẩm được bảo hành khi có đủ phiếu bảo hành và tem bảo hành còn nguyên vẹn do SnB Distribution phát hành.

Chỉ bảo hành những hư hỏng của sản phẩm được xác định do lỗi của nhà sản xuất.

Những hư hỏng do tai nạn, lắp đặt bảo quản không đúng theo hướng dẫn sử dụng không được bảo hành.

Hao mòn tự nhiên trong quá trình sử dụng không được bảo hành.

3. Quy trình bảo hành đối với khách lẻ

Bước 1: Khách hàng liên hệ với đại lý đã mua hàng để thông báo về tình trạng sản phẩm. Đại lý xác nhận và chuyển thông tin tới Trung tâm bảo hành (TTBH) của Aprica Việt Nam.

Bước 2: Sau 5 ngày làm việc (không tính Thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ tết) kể từ khi nhận được thông tin của đại lý, Aprica Việt Nam sẽ xác nhận về việc sản phẩm có đủ điều kiện bảo hành hay không.

Nếu sản phẩm đủ điểu kiện bảo hành quý khách vui lòng chuyển sản phẩm đến đại lý đã mua hàng hoặc TTBH của Aprica Việt Nam để được bảo hành sản phẩm miễn phí.

Nếu sản phẩm không đủ điều kiện bảo hành, TTBH sẽ thông báo về phương hướng xử lý đến khách hàng.

Bước 3: Sau 7 – 10 ngày làm việc (không tính Thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ tết) kể từ khi thông báo và nhận được phản hồi từ khách hàng, TTBH sẽ hoàn tất việc bảo hành (nếu có).

Sau khi hoàn tất bảo hành sản phẩm TTBH sẽ gửi trả lại sản phẩm cho đại lý, quý khách vui lòng liên hệ điểm mua hàng để nhận lại sản phẩm.

4. Chi phí bảo hành

Đối với các sản phẩm đủ điều kiện bảo hành, quý khách sẽ được bảo hành miễn phí. Quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển đến TTBH, Aprica Việt Nam sẽ thanh toán phí vận chuyển khi chuyển trả lại sản phẩm cho khách hàng.

Đối với các sản phẩm không đủ điều kiện bảo hành, Aprica Việt Nam sẽ tính phí sửa chữa, thay mới linh kiện (nếu có) tùy từng trường hợp cụ thể sau khi thỏa thuận và nhận được sự đồng ý của khách hàng.

Địa chỉ gửi sản phẩm bảo hành:

Tại TP Hà Nội: Tầng 12 Tòa nhà Sông Hồng, Số 2 Trần Hưng Đạo, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội. Điện thoại: (024) 3933 5399

Tại TP Hồ Chí Minh: Tầng 6 Tòa nhà ACM, 96 Cao Thắng, P4, Q3, TP HCM. Điện thoại: 028.7300.0068

TIN LIÊN QUAN

Chương trình giảm giá đến 60% các sản phẩm Aprica tại Vietbaby Fair 2019

Tham gia triển lãm Mẹ & Bé Lần 7 - Vietbaby Fair 2019, Aprica mang đến ba mẹ chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn, giảm giá đến 60% toàn bộ sản phẩm.
22/05/2019

Địu trẻ em Aprica Koala nhận giải thưởng Parenting Award lần thứ 11

Địu trẻ em Aprica Koala giành được giải thưởng về xu hướng dạy con Parenting Award - giải thưởng  được tạp chí chăm sóc trẻ em nổi tiếng bình chọn
28/01/2019

Đừng bao giờ tiếc tiền cho một chiếc ghế ngồi ô tô cho bé

Ghế ngồi ô tô không hề vớ vẩn và lãng phí như nhiều người vẫn nghĩ! Khi gặp tai nạn, rất có thể chính nó sẽ bảo vệ con bạn.
09/01/2019

KAROON – XE ĐẨY ĐẢO CHIỀU CÓ TRỌNG LƯỢNG SIÊU NHẸ CHỈ 3,6KG

  Trọng lượng siêu nhẹ chỉ 3,6kg, thiết kế an toàn với khung siêu nhẹ và chắc chắn cùng khả năng gấp gọn siêu nhanh đã khiến xe đẩy Karoon trở thành sự lựa chọn lý tưởng của ba mẹ cho bé yêu của mình.          
24/10/2018

CẢM NHẬN SỰ ÊM ÁI TRONG TỪNG CHUYỂN ĐỘNG VỚI XE 3 BÁNH ĐẶC RUỘT SMOOOVE PREMIUM

Xe đẩy trẻ em Smooove Premium là mẫu xe đẩy cao cấp từ Thương hiệu Nhật Bản Aprica. Smooove Premium với thiết kế đặc biệt 3 bánh xe lớn và đặc ruột tạo sự thoải mái và an toàn cho bé cũng như sự thuận tiện khi di chuyển giúp ba mẹ dễ dàng chăm sóc bé được tốt hơn.
19/10/2018