Địu trẻ em Aprica Koala nhận giải thưởng Parenting Award lần thứ 11

28/01/2019 - 18:13:00

     Địu trẻ em Aprica Koala giành được giải thưởng về xu hướng dạy con Parenting Award - giải thưởng  được tạp chí chăm sóc trẻ em nổi tiếng bình chọn.
     Địu trẻ em Aprica Koala giành được giải thưởng Parenting Award lần thứ 11. Đây là giải thưởng lớn, được 6 tạp chí lớn về nuôi dạy con của Nhật Bản đánh giá cao (FQ JAPAN, Zexy Baby, CHANTO, Nina’s, Pre-mo, Baby-mo), giải thưởng biểu dương "con người, vật dụng, hành động" liên quan đến cách nuôi dạy con đáng tin cậy và kịp thời để các bố mẹ Nhật thấy việc chăm con trở nên thú vị hơn, và tự tin hơn trong việc chăm sóc con cái.
Địu trẻ em Aprica Koala nhận được sự quan tâm rất lớn của các báo

Các tính năng như  “sự tiện lợi và nhanh chóng”, “thoải mái và an toàn” nhận được sự quan tâm rất lớn của các biên tập viên các báo. Với những tiện ích mà sản phẩm mang lại cho mẹ và bé, địu Koala đã xuất sắc nhận được giải thưởng Parenting Award. Không những thế, địu trẻ em Koala liên tục nhận được những phản hồi tích cực từ các kênh truyền thông về nuôi dạy con.
Địu trẻ em Aprica Koala là sự lựa chọn của hàng triệu ba mẹ Nhật bản và Thế giới

Còn chần chừ gì nữa mà không hòa mình vào cộng đồng hàng triệu bà mẹ thông thái!

▼ Tìm hiểu thêm về sản phẩm : https://bit.ly/2WnYl9M
Aprica.com biên dịch

TIN LIÊN QUAN

Aprica đã có mặt tại hệ thống cửa hàng mẹ và bé Concung.com

Aprica đã có mặt tại hệ thống cửa hàng mẹ và bé Concung.com
07/06/2019

Chương trình giảm giá đến 60% các sản phẩm Aprica tại Vietbaby Fair 2019

Tham gia triển lãm Mẹ & Bé Lần 7 - Vietbaby Fair 2019, Aprica mang đến ba mẹ chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn, giảm giá đến 60% toàn bộ sản phẩm.
22/05/2019

KAROON – XE ĐẨY ĐẢO CHIỀU CÓ TRỌNG LƯỢNG SIÊU NHẸ CHỈ 3,6KG

  Trọng lượng siêu nhẹ chỉ 3,6kg, thiết kế an toàn với khung siêu nhẹ và chắc chắn cùng khả năng gấp gọn siêu nhanh đã khiến xe đẩy Karoon trở thành sự lựa chọn lý tưởng của ba mẹ cho bé yêu của mình.          
24/10/2018

CẢM NHẬN SỰ ÊM ÁI TRONG TỪNG CHUYỂN ĐỘNG VỚI XE 3 BÁNH ĐẶC RUỘT SMOOOVE PREMIUM

Xe đẩy trẻ em Smooove Premium là mẫu xe đẩy cao cấp từ Thương hiệu Nhật Bản Aprica. Smooove Premium với thiết kế đặc biệt 3 bánh xe lớn và đặc ruột tạo sự thoải mái và an toàn cho bé cũng như sự thuận tiện khi di chuyển giúp ba mẹ dễ dàng chăm sóc bé được tốt hơn.
19/10/2018

8 YẾU TỐ NON NỚT CỦA TRẺ ĐƯỢC APRICA BẢO VỆ

Những năm tháng đầu đời, trẻ sơ sinh có thể trạng và sức đề kháng rất yếu, ba mẹ cần đặc biệt chú trọng bảo vệ và chăm sóc trẻ. Aprica - Thương hiệu đồ dùng cho bé hàng đầu Nhật Bản đã nghiên cứu chỉ ra 8 yếu tố non nớt của trẻ và sáng tạo, phát minh ra 8 nguyên tắc y khoa ứng dụng trong các sản phẩm của mình để bảo vệ, giúp trẻ có thể phát triển với một cơ thể khỏe mạnh, toàn diện. Cùng Aprica khám phá 8 yếu tố non nớt đầu đời của trẻ cần được bảo vệ cũng như 8 cấu trúc y khoa bảo vệ, nuôi dưỡng cơ thể và trí tuệ của trẻ.
11/10/2018