Cách mà Aprica tạo ra những sản phẩm tuyệt vời!

24/04/2020 - 15:53:19

Đem tới nụ cười trẻ thơ là ưu tiên hàng đầu của Aprica và là tôn chỉ để Aprica nghiên cứu “Nhi khoa” và “Kỹ thuật chăm sóc trẻ”. Hãy cùng tìm hiểu về cách mà Aprica tạo ra những sản phẩm tuyệt vời qua bài viết này nhé!
 
Trẻ sơ sinh không thể nói nhưng Aprica có thể hiểu trẻ muốn gì thông qua việc nghiên cứu “Nhi khoa” và “Kỹ thuật chăm sóc trẻ”.

1. Nghiên cứu về Nhi khoa

Trước khi thiết kế bất kỳ sản phẩm, chúng tôi chắc chắn rằng chúng tôi hiểu những đặc điểm cơ thể chưa phát triển của trẻ và sự phát triển ý thức của trẻ.
Sự thấu hiểu về sự phát triển của cơ thể cũng như ý thức của bé là thành quả của chúng tôi khi nghiên cứu về nhi khoa và tâm lý học, khoa học chăm sóc em bé

Aprica nghiên cứu cơ thể chưa phát triển của trẻ. 
Thông qua những số liệu nghiên cứu về cách trẻ cử động, chúng tôi đưa ra ý tưởng về diện tích sử dụng hợp lý nhất trong từng sản phẩm để bé cảm thấy thoải mái và cử động tự nhiên.

Chúng tôi phân tích chức năng não của trẻ 
Để chắc chắn sản phẩm của Aprica tạo ra một môi trường tốt nhất cho trẻ, chúng tôi quan sát và phân tích não đồ và chức năng vận động của trẻ.

Chúng tôi nghiên cứu môi trường xung quanh trẻ 
Chúng tôi được biết đến là những chuyên gia chăm sóc trẻ. Ví dụ như: kết quả từ việc nghiên cứu sự ảnh hưởng giữa tư thế với nồng độ oxi đã trở thành đề tài nghiên cứu cho các cuộc hội thảo trên toàn thế giới.

2. Kỹ thuật chăm sóc trẻ

Đây là nghiên cứu kết hợp giữa kiến thức chuyên sâu về nuôi dưỡng trẻ cùng công nghệ kỹ thuật để tạo nên môi trường chăm sóc trẻ tốt hơn.
Chúng tôi nghiên cứu cẩn thận và kiểm chứng những ảnh hưởng từ sản phẩm lên cơ thể bé.


Phòng thí nghiệm trung tâm, khu vực kiểm tra chấn động của Aprica
 

Chúng tôi phân tích kết quả từ việc va chạm để cải thiện sự an toàn của ghế ngồi ô tô.
 
Trong bài kiểm tra va chạm nâng cao, sử dụng kết quả va đập cuối cùng của hình nộm sơ sinh cảm biến, giúp chúng tôi tạo ra ghế ô tô bảo vệ bé tốt hơn.

Chúng tôi mô phỏng lại hoạt động ru con ngủ của mẹ


Chúng tôi mô phỏng lại hoạt động ru con ngủ của mẹ và phát triển tính năng ru con trong sản phẩm nôi đưa bằng cách phân tích hành động ru con của mẹ.

Chúng tôi sử dụng hình nộm 3D cao cấp cho việc phát triển sản phẩm.

Trong khi phát triển sản phẩm xe đẩy và ghế ngồi ô tô, chúng tôi sử dụng hình nộm 3D kỹ thuật số để xác nhận góc độ tư thế của trẻ và sự ổn định mà mắt thường không thể thấy được.

Theo Aprica

TIN LIÊN QUAN

Karoon và Karoon Air AC - Đâu là điểm khác biệt?

Ba mẹ đang muốn chọn lựa cho bé một chiếc xe đẩy Nhật, nhưng lại cảm thấy bối rối trước hai phiên bản xe đẩy siêu nhẹ Karoon và Karoon Air AC. Aprica sẽ so sánh điểm giống và khác nhau giữa hai sản phẩm này để ba mẹ có cái nhìn tổng quát cũng như lựa chọn cho bé chiếc xe đẩy phù hợp nhé.
16/09/2021

Những điểm giảm xóc trên xe đẩy Aprica Luxuna Cushion

Chọn một chiếc xe đẩy giảm xóc tốt như xe đẩy Luxuna Cushion sẽ giúp cho ba mẹ an tâm hơn khi cùng bé khám phá thế giới xung quanh.    Vậy những điểm giảm xóc của Luxuna Cushion - chiếc xe đẩy nằm trong top "êm ái nhất" của Aprica nằm ở đâu? Mời ba mẹ cùng Aprica khám phá nhé!
14/09/2021

Lời khuyên khi chọn xe đẩy cho bé mà ba mẹ không thể bỏ qua

Khi chọn mua bất kì loại đồ chơi hay đồ dùng gì cho bé, yếu tố quan trọng nhất là bạn nên xem món đồ đó có phù hợp với bé hay không. Đối với xe đẩy cho bé sẽ được phân ra theo từng loại ứng với từng giai đoạn tuổi của bé.
26/08/2021

Những sai lầm mẹ thường mắc phải khi sử dụng địu Aprica

Địu em bé Aprica chính là vật dụng gắn liền với mẹ bỉm sữa trong quá trình chăm sóc bé yêu. Mẹ có thể địu bé để cùng làm việc nhà đơn giản, cùng đi dạo, đi siêu thị… Thế nhưng không phải bà mẹ nào cũng biết cách dùng địu aprica đúng và khoa học. Đôi khi chỉ vì vô tình và chủ quan mà bạn có thể khiến bé yêu cảm thấy khó chịu, mệt mỏi khi nằm địu đó. Cùng góc mẹ và bé tham khảo những sai lầm mẹ thường mắc phải khi sử dụng địu Aprica để nhanh chóng xóa xổ những điều này ngay cho mình bạn nhé!
11/08/2021

Cách dùng địu Aprica Pitta 4 tư thế cho bé an toàn và tiện ích nhất

Chiếc địu giúp ba mẹ vừa có thời gian chăm bé, vừa có thể rảnh tay làm những công việc khác. Bên cạnh đó, sử dụng địu trẻ em còn có thể giúp ba mẹ đưa bé đi khắp nơi để khám phá thế giới bên ngoài mà không phải mệt mỏi, từ đó giúp bé năng động hơn đồng thời mang lại cảm giác gần gũi giữa ba mẹ và bé hơn. Hôm nay, Aprica sẽ giới thiệu đến ba mẹ cách sử dụng địu Aprica Pitta 4 tư thế cho bé một cách an toàn và tiện ích nhất.
29/07/2021