Cách mà Aprica tạo ra những sản phẩm tuyệt vời!

24/04/2020 - 15:53:19

Đem tới nụ cười trẻ thơ là ưu tiên hàng đầu của Aprica và là tôn chỉ để Aprica nghiên cứu “Nhi khoa” và “Kỹ thuật chăm sóc trẻ”. Hãy cùng tìm hiểu về cách mà Aprica tạo ra những sản phẩm tuyệt vời qua bài viết này nhé!
 
Trẻ sơ sinh không thể nói nhưng Aprica có thể hiểu trẻ muốn gì thông qua việc nghiên cứu “Nhi khoa” và “Kỹ thuật chăm sóc trẻ”.

1. Nghiên cứu về Nhi khoa

Trước khi thiết kế bất kỳ sản phẩm, chúng tôi chắc chắn rằng chúng tôi hiểu những đặc điểm cơ thể chưa phát triển của trẻ và sự phát triển ý thức của trẻ.
Sự thấu hiểu về sự phát triển của cơ thể cũng như ý thức của bé là thành quả của chúng tôi khi nghiên cứu về nhi khoa và tâm lý học, khoa học chăm sóc em bé

Aprica nghiên cứu cơ thể chưa phát triển của trẻ. 
Thông qua những số liệu nghiên cứu về cách trẻ cử động, chúng tôi đưa ra ý tưởng về diện tích sử dụng hợp lý nhất trong từng sản phẩm để bé cảm thấy thoải mái và cử động tự nhiên.

Chúng tôi phân tích chức năng não của trẻ 
Để chắc chắn sản phẩm của Aprica tạo ra một môi trường tốt nhất cho trẻ, chúng tôi quan sát và phân tích não đồ và chức năng vận động của trẻ.

Chúng tôi nghiên cứu môi trường xung quanh trẻ 
Chúng tôi được biết đến là những chuyên gia chăm sóc trẻ. Ví dụ như: kết quả từ việc nghiên cứu sự ảnh hưởng giữa tư thế với nồng độ oxi đã trở thành đề tài nghiên cứu cho các cuộc hội thảo trên toàn thế giới.

2. Kỹ thuật chăm sóc trẻ

Đây là nghiên cứu kết hợp giữa kiến thức chuyên sâu về nuôi dưỡng trẻ cùng công nghệ kỹ thuật để tạo nên môi trường chăm sóc trẻ tốt hơn.
Chúng tôi nghiên cứu cẩn thận và kiểm chứng những ảnh hưởng từ sản phẩm lên cơ thể bé.


Phòng thí nghiệm trung tâm, khu vực kiểm tra chấn động của Aprica
 

Chúng tôi phân tích kết quả từ việc va chạm để cải thiện sự an toàn của ghế ngồi ô tô.
 
Trong bài kiểm tra va chạm nâng cao, sử dụng kết quả va đập cuối cùng của hình nộm sơ sinh cảm biến, giúp chúng tôi tạo ra ghế ô tô bảo vệ bé tốt hơn.

Chúng tôi mô phỏng lại hoạt động ru con ngủ của mẹ


Chúng tôi mô phỏng lại hoạt động ru con ngủ của mẹ và phát triển tính năng ru con trong sản phẩm nôi đưa bằng cách phân tích hành động ru con của mẹ.

Chúng tôi sử dụng hình nộm 3D cao cấp cho việc phát triển sản phẩm.

Trong khi phát triển sản phẩm xe đẩy và ghế ngồi ô tô, chúng tôi sử dụng hình nộm 3D kỹ thuật số để xác nhận góc độ tư thế của trẻ và sự ổn định mà mắt thường không thể thấy được.

Theo Aprica

TIN LIÊN QUAN

Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng địu trẻ em cho bé đúng cách

Địu cho bé là một trong những vật dụng hữu ích, là người bạn đồng hành cùng mẹ chăm sóc bé trong những năm tháng đầu đời. Địu có nhiều thiết kế, mẫu mã khác nhau, dùng được cho bé từ sơ sinh đến khi biết đi. Thay vì phải ẵm bồng hay cõng bé khá bất tiện và vất vả, thì việc dùng địu cho bé không chỉ tiện lợn hơn mà còn mang lại rất nhiều lợi ích bất ngờ cho cả mẹ và bé.
23/02/2022

Tất cả những gì mẹ cần biết về xe đẩy Nhật

Đối với các gia đình có con nhỏ, xe đẩy trẻ em chính là một trong thứ rất cần, một trợ thủ đắc lực của mẹ trong việc chăm sóc bé yêu và cho bé những trải nghiệm mới trong những giai đoạn đầu tiên của cuộc đời. Tuy nhiên, đứng trước thị trường xe đẩy đa dạng như hiện nay khiến mẹ phân vân không biết nên chọn xe đẩy đến từ thương hiệu nào cho bé. Đừng lo lắng quá mẹ ơi, để bé luôn được chăm sóc hoàn hảo nhất mẹ nên lựa chọn xe đẩy Nhật nhé. Bài viết ngay sau đây, Aprica sẽ bật mí cho mẹ tất tần tật về xe đẩy Nhật để mẹ hiểu hơn nhé!
22/02/2022

Lý do tại sao ba mẹ nên mua cho bé chiếc xe đẩy trẻ em Aprica Luxuna Comfort

Là người bạn đồng hành giúp mẹ đưa bé đi khắp nơi, xe đẩy trẻ em Aprica Luxuna Comfort với những chức năng tiện lợi cùng gam màu xanh trang nhã, là lựa chọn hàng đầu cho các gia đình có con nhỏ.   Để Aprica nói cho ba mẹ nghe vì sao xe đẩy Luxuna Comfort lại được yêu thích và lựa chọn tới vậy nhé!
12/01/2022

3 điểm mấu chốt mà ba mẹ cần lưu ý khi lựa chọn xe đẩy cho bé

Xe đẩy là một trong những món đồ dùng không thể thiếu của những gia đình đang nuôi con nhỏ. Nó giúp ba mẹ đưa bé đi muôn nơi mà tay chân bị không nhức mỏi vì bế ẵm con lâu. Tuy nhiên, lựa chọn xe đẩy nào luôn là trăn trở của nhiều ba mẹ. Xe đẩy nào đủ An Toàn - Êm ái - Thoải Mái cho trẻ và Tiện Dụng cho ba mẹ? Bài viết sau đây sẽ liệt kê ra 3 điểm mấu chốt mà ba mẹ cần lưu ý khi lựa chọn xe đẩy cho bé.
12/01/2022

Điểm danh những lý do mẹ cần xe đẩy trẻ em Aprica Karoon

Là một trong những dòng xe đẩy bán chạy nhất của Aprica - thương hiệu đồ dùng trẻ em nổi tiếng tại Nhật Bản, xe đẩy Karoon có những đặc điểm gì khiến ba mẹ luôn yên tâm lựa chọn? 
29/12/2021